(V/v tựu trường và khai giảng của học sinh mầm non Xuân Quan)

🌼 Thực hiện theo kế hoạch 1572/KH-SGDĐT ngày 1/9/2020 của sở GD và ĐT Hưng Yên. Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT Văn Giang.

Trường MNXQ xin thông báo tới quý phụ huynh học sinh kế hoạch tựu trường và khai giảng năm học 2020-2021 như sau:

📌 Ngày tựu trường: Thứ 5 ngày 03/9/2020

( Phụ huynh đưa con lên lớp cũ, GVCN sẽ đưa các con lên lớp mới của mình. Buổi chiều, PHHS đón con tại lớp mới- Danh sách tại cửa lớp)

📌 Ngày khai giảng: Thứ 7 ngày 05/9/2020

📌 Năm học 2020-2021 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các trường mầm non sẽ không tổ chức khai giảng tập trung toàn trường mà sẽ tổ chức từng nhóm/lớp tuỳ thuộc vào tình hình sức khoẻ, tâm lý của trẻ.

📌 Sau khi tựu trường, khai giảng, các hoạt động của trẻ diễn ra bình thường đảm bảo chương trình và kế hoạch thời gian năm học theo quy định.

📌 Phụ huynh mang trẻ đến trường đề nghị thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch:

- PH, HS có biểu hiện ho, sốt, khó thở không đến trường.

- Đeo khẩu trang cho trẻ, bản thân khi đưa, đón trẻ.

- Đo thân nhiệt cho trẻ theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại cổng trường.

- Không tụ tập đông người, thực hiện giãn cách tối thiểu 1m.

❤️ Trường MNXQ chúc quý PH có ngày nghỉ lễ Quốc Khánh vui vẻ đầm ấm bên gia đình.

Hẹn gặp các con yêu vào ngày 3/9/2020❤

Danh mục: Thông báo