LỄ GẶP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, ba trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở Xã Xuân Quan long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của xã Xuân Quan

Buổi gặp mặt có sự tham dự của bà Nguyễn Thị An, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Giang; Ông Lê Minh Chức Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Bà Đỗ Thị Tám , Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; Ông Lê Quý Đôn bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Quan cùng các đồng chí trong ban thường vụ Xã Xuân Quan. Các đồng chí cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu của ba nhà trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Xuân Quan. Về phia hội phụ huynh có các đồng chí trong ban chấp hành hội phụ huynh ba nhà trường cũng về dự đông đủ và còn có các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Xuân Quan cũng dến chúc mừng ba nhà trường.

Về dự buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, hội phụ huynh học sinh, các doanh nghiệp đã tặng hoa chúc mừng ba nhà trường.

Không có mô tả.

Tiếp đến là những tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo các em học sinh đến từ ba nhà trường để chúc mừng các thầy các cô.

Không có mô tả.

Thay mặt ba nhà trường bà Lê Thị Thu Hằng hiệu trưởng trường Mầm non đã lên báo cáo những thành tích đã đạt được của ba trường trong năm học 2019 - 2020.

Không có mô tả.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn  Thị An  Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Giang  gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy giáo cô giáo, nhân viên ba nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Không có mô tả.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Xuân Quan, đồng chí Lê Quý Đôn bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cũng phát biểu và giao nhiệm vụ cho ba nhà trường tiếp tục  xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời gian tới tạo môi trường cho học sinh phát triển toàn diện; tạo môi trường cho học sinh tự do tư duy, tự do sáng tạo; làm tốt công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống .

Không có mô tả.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên về hưu thầy giáo Lê PhúcLong nguyên Phó hiệu trưởng trường THCS Xuân Quan đã phát biểu ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà thế hệ trước đã xây dựng.

Không có mô tả.

Buổi gặp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, đón nhận niềm tin của các thế hệ đi trước, tập thể cán bộ, giáo viên ba nhà trường tự nhủ sẽ cố gắng hết sức mình, phấn đấu xây dựng các nhà trường vững bước đi lên, xứng đáng với niềm mong mỏi và tình cảm của các thế hệ đi trước.