NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON XUÂN QUAN

Thực hiện theo kế hoạch 1572/KH - SGDĐTHY ngày 01 tháng 9 năm 2020 về tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 -2021. Thực hiện khai giảng vừa an toàn phòng chống dịch covid 19 lại  tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các con trong ngày hội khai giảng không văn nghệ, không có sự tham gia của các bậc phụ huynh, không tổ chức tập trung. Nhưng không vì thế mà mất đi không khí hào hứng và ý nghĩa của ngày khai giảng năm học. Nhà trường đã tạo một không khía khai giảng hoàn toàn khác so với mọi năm. Đó là khi các con tới trường các con sẽ được đo thân nhiệt sau đó được bạn Pikachu và bạn Thỏ tặng những món quà thật ngọt ngào.

Không có mô tả.

Các bạn còn được cùng bố mẹ chụp lại những bức ảnh cùng bạn Thỏ và Pikachu để lưu lại kỷ niệm ngày đầu đến trường trong năm học 2020 -2021 này.

Không có mô tả.

Không có mô tả.Không có mô tả.

Không có mô tả.

Sau khi về lớp các con sẽ được các cô giáo tổ chức liên hoan văn nghệ mừng ngày hội đến trường của bé. Thay mặt BGH cô Lê Thị Thu Hằng Hiệu trưởng nhà trường đã đi đến các lớp dự tặng bánh kẹo và chia sẻ với các con về ý nghĩa của ngày khai giảng năm học mới.

Không có mô tả.

Ngày hội đến trường của các con năm nay không giống như những năm trước nhưng các con rất vui vẻ, phấn khởi biết được ý nghĩa của ngày khai giảng năm học mới. Và năm học mới đã bắt đầu tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Xuân Quan sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học này.

Danh mục: Tin tức , Tin tức từ Phòng , Tin tức - Sự kiện