Lưu lại tuổi thơ của các con trong ngày tổng kết năm học 2022-2023 tại mái trường Mầm non Xuân Quan yêu dấu

Tổng kết năm học 2022-2023 tại mái trường Mầm non Xuân Quan

Lưu lại tuổi thơ của các con trong ngày tổng kết năm học 2022-2023 tại mái trường Mầm non Xuân Quan yêu dấu!

Như chúng ta đã biết, trên mỗi chặng đường đi qua, đều để lại những dấu ấn khó phai trong tâm trí chúng ta. Mới ngày nào đây thôi, các con đến lớp còn nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm khi bước chân vào mái trường Mầm non Xuân Quan. Có bé vẫn không chịu rời xa vòng tay bố mẹ,  có những bạn không ăn, không ngủ, có những bạn suốt ngày ôm khư khư  một vật mang từ nhà vào lớp không chịu rời và thỉnh thoảng lại liếc ra cửa chờ ba mẹ tới đón.. Thời gian thấm thoát trôi qua thật nhanh, khi tiếng ve ngân nga rả rich trên những vòm lá báo hiệu mùa hè tới. Một năm học đã khép lại.

Thứ ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023 ở khắp các lớp dưới mái trường  Mầm non Xuân Quan bóng và cờ hoa cùng với tiếng cười,  nhạc rộn ràng, lớp nào cũng  trang hoàng  lộng lẫy và rực rỡ. Các món ăn ngon,  bánh kẹo và còn bao nhiêu là quà được bày trang trọng trên những chiếc bàn nhỏ xinh sắn. Ngày tổng kết năm học 2022-2023 đến với các bạn nhỏ ở các lớp Trường Mầm non Xuân Quan đây rồi.  Một ngày đặc biết mang đến cho cô và trẻ cảm xúc đầy rung động và nhiều nghẹn ngào, các con đã thực sự biết yêu thương, rung động và biết ơn. Mong rằng những cảm xúc này sẽ là món quà, là hành trang  mà các con luôn mang theo bên mình, dù ở nơi đâu các cô cũng luôn dõi theo con. Chúc các con chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ. Các con hãy sống một đời an nhiên, luôn hạnh phúc và thật nhiều yêu thương các con nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày tổng kết năm học của các con trường Mầm non Xuân Quan.

Danh mục: Tin tức , Tin tức - Sự kiện