TRƯỜNG MẦM NON XUÂN QUAN TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ DỤC, THỂ THAO NĂM HỌC 2023-2024"

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-PGDĐT ngày 12/10/2023 của Phòng Giáo dục và đạo tạo Văn Giang về việc tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2023-2024

Hôm nay, ngày 13/3/2024 Trường Mầm non Xuân Quan long trọng tổ chức “Ngày hội thể dục, thể thao năm học 2023-2024". Thông qua hội thao giúp cán bộ giáo viên nâng cao nhận thức, hiểu biết và kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non.  Tiếp tục tăng cường bổ sung các phương tiện, thiết bị, đồ dùng đồ chơi phát triển vận động cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Giúp trẻ nâng cao thể chất, phát triển các tố chất nhanh nhẹn, mạnh mẽ, bền bỉ, khéo léo; trẻ được tham gia vào các hoạt động, phong trào nhằm tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực; rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm, tập thể. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm huy động tối đa sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất, tăng cường các điều kiện, cơ hội cho trẻ phát triển vận động.

Chương trình ngày hội gồm các phần sau:

Phần 1: Đồng diễn

Phần 2: Chơi trò chơi.

Phần 3: Trao giải và Bế mạc

Tham dự ngày hội có đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên và 100% trẻ lớp mẫu giáo  trong nhà trường tham dự.Tất cả các bé đều tỏ ra vô cùng hứng thú, vui vẻ và phấn khởi được tham dự các phần trong chương trình. Ngày hội thể dục thể thao của bé  năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp để lại cho các bé, các bậc phụ huynh nhiều tình cảm, kỷ niệm, niềm vui, niềm phấn khởi.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật diễn ra tại “Ngày hội thể dục, thể thao năm học 2023-2024"

Tiết mục đồng diễn của lớp 5A2

Tiết mục đồng diễn của lớp 5A3

Tiết mục đồng diễn của lớp 5A1

Tiết mục đồng diễn của lớp 5A4

Tiết mục đồng diễn của lớp 4A1

Tiết mục đồng diễn của lớp 4A2

Tiết mục đồng diễn của lớp 4A3

Tiết mục đồng diễn của lớp 4A4

Trò chơi kéo co của các lớp khối mẫu giáo 4-5 tuổi

Trò chơi đi cà kheo của các lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

Trò chơi với bóng nhún của các bé Mẫu giáo 3-4 tuổi

Ngày hội thể dục thể thao của bé đã thành công tốt đẹp. Sau hội thao Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải và huy chương cho các lớp đạt giải và các bé tham dự .

Lớp 5A3 đạt giải nhất khối Mẫu giáo 5-6 tuổi

Lớp 5A2 đạt giải nhì khối Mẫu giáo 5-6 tuổi

Lớp 5A4 đạt giải ba khối Mẫu giáo 5-6 tuổi

Lớp 5A1 đạt giải ba khối Mẫu giáo 5-6 tuổi

Lớp 4A2 đạt giải nhất  khối mẫu giáo 4-5 tuổi

Lớp 4A4 đạt giải nhì khối mẫu giáo 4-5 tuổi

Lớp 4A1 đạt giải ba khối mẫu giáo 4-5 tuổi

Lớp 4A3 đạt giải ba khối mẫu giáo 4-5 tuổi

Để có được thành công của ngày hội hôm nay. Thay mặt BGH cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã đồng hành, phối hợp giúp đỡ và ủng hộ cả về vật chất, tinh thần cho các con trong  suốt quá trình các con luyện tập và khi tham gia Ngày hội. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ năm học 2023-2024 với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé. Cô và trò trường Mầm non Xuân Quan xin hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.