Trường Mầm non Xuân Quan hưởng ứng hoạt động "Tăng cường phòng chống đuối nước cho học sinh"

Thực hiện công văn số 117/GD&ĐT- CNTT Ngày 01/4/2024 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Giang về việc tăng cường phòng chống đuối nước cho học sinh.

Trường mầm non Xuân Quan đã chỉ đạo toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực học tập nghiên cứu nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc phòng chống đuối nước cho bản thân, người thân và học sinh.

Đồng thời chỉ đạo giáo viên tổ chức cho trẻ học tập rèn luyện một số kỹ năng phòng chống đuối nước cơ bản và tham gia các hoạt phòng chống đuối nước đặc biệt khi đi bơi với gia đình và mọi người trong mùa hè.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của các hoạt động.

Danh mục: Tin tức - Sự kiện