Trường Mầm non Xuân Quan hưởng ứng "Tăng cường thực hiện tiết kiệm điện năm 2024"

Thực hiện công văn số 121/GD&ĐT Ngày 3/4/2024 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Giang về việc Hướng dẫn các đơn vị tăng cường thực hiện tiết kiệm điện năm 2024.

Trường mầm non Xuân  Quan đã kêu gọi tập thể nhà trường thực hành tiết kiệm điện; hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất. Thông qua hoạt động này đã giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường nâng cao nhận thức về việc thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện; sử dụng hợp lý các thiết bị điện tại trường và gia đình, tăng cường sử dụng các loại bóng đèn tiết kiệm điện, tắt các thiết bị điện khi ra khỏi phòng; rút phích cắm khi không sử dụng..., ngắt át khi ra về.

Đồng thời chỉ đạo giáo viên tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động thực hành trải nghiệm như dạy trẻ kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm trong lớp học và tại nhà, vẽ tranh để giáo dục ý thức tiết kiệm điện.

Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng góp phần bảo vệ môi trường, thời gian tới Trường mầm Non Xuân quan tiếp tục chú trọng công tác đầu tư thiết bị, tích cực trồng nhiều cây xanh xung quanh trường, đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức của học sinh, giáo viên nhà trường trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng hoạt động tiết kiệm điện năm 2024.