Trường Mầm non Xuân Quan tổ chức các hoạt động Tổng kết tạm biệt năm 2023- Chào đón Năm Mới 2024

Để tổng kết “Tạm biệt năm 2023- Chào đón Năm Mới Xuân giáp Thìn 2024”. Hôm nay cô và trò trường Mầm non Xuân Quan đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc sắc tại trường.

Tâm điểm của các hoạt “Tạm biệt năm cũ- Chào Năm Mới 2024” đã diễn ra  với rất nhiều các hoạt động  tiệc buffet, trải nghiệm các hoạt động có nội dung về ngày Tết, chụp ảnh lưu niệm.

Tại tất cả các khối lớp, bữa tiệc buffet với những món ăn hấp dẫn đã được giáo viên phối hợp với nhân viên nhà bếp  chuẩn bị và trình bày thật đẹp mắt, tạo một không khí vui tươi, ấm cúng cho bữa tiệc tổng kết năm vô cùng ý nghĩa.

Năm 2023 đã khép lại với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, ấn tượng của cô và trò trường Mầm non Xuân Quan hy vọng và tin tưởng rằng năm 2024  sẽ có thêm thật nhiều những hoạt động thú vị, bổ ích và ý nghĩa./ Chúc cô và trò luôn mạnh khỏe- gia đình an khang - hạnh phúc gặt hái nhiều thành công!

Một số hình ảnh được ghi lại trong ngày đặc biệt này

Trải nghiệm viết chữ thư pháp và làm phong bao lì xì chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024